• KTO
  • /
  • Blog
  • /
  • KTO x Cascavel – KTO Tài Trợ Chiến Lược CLB Bóng Đá CASCAVEL
Câu lạc bộ FC Cascavel là đối tác được tập toàn KTO tài trợ thi đấu
KTO chính thức công bố thỏa thuận Đối Tác Chiến Lược hoàn toàn mới dành cho CLB Cascavel (FC Cascavel (Futebol Clube Cascavel)) trong mùa giải 2021. Đồng phục thi đấu mới, với nhận dạng thương hiệu mới bao gồm logo của KTO, đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, đúng vào mùa lễ hội.
Sự chọn lựa đồng hành cùng FC Cascavel của KTO không phải là ngẫu nhiên. Theo ông Cássio Filter, Giám Đốc KTO khu vực Brazil, thì dự án mà CLB từ Miền Tây Paraná này đãthể hiện là rất xuất sắc. “Chúng tôi nhận thấy đây là một CLB trẻ, có lượng tương tác lớn từ người hâm mộ, và có tư duy dài hạn.
Câu lạc bộ FC Cascavel là đối tác được tập toàn KTO tài trợ thi đấu
Câu lạc bộ FC Cascavel là đối tác được tập toàn KTO tài trợ
Dù nằm trong giải Series D, FC Cascavel là một trường hợp đặc biệt và trong những năm tới, họ sẽ có được một tầm ảnh hưởng rất lớn. Trong bóng đá khu vực Paraná, họ đã trở thành một trong những tên tuổi lớn”, vị Giám Đốc này cho biết.
FC Cascavel đã gặt hái được những con số mà cả những CLB đàn anh cũng thấy ấn tượng. “Chúng tôi đã bán được gần 60,000 áo đấu của đội vào năm 2020. Nguyên nhân là vì thành phố và các đô thị lân cận đã có sự đón nhận nồng nhiệt với đội bóng.
Chúng tôi có kế hoạch chiến lược rõ ràng cho 5 năm tới và tôi nghĩ đội đang đi đúng hướng”, Valdinei Silva, Chủ Tịch CLB giải thích.
Giờ đây, trước mặt FC Cascavel là một mùa giải 2021 với những triển vọng thú vị cho tương lai của đội. Sau khi lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất giải Vô Địch Bang, giờ đây FC Cascavel sẽ có một trận ra mắt xứng đáng tại Copa do Brasil.
Đội cũng đang chuẩn bị cho giải Vô Địch Paranaense và Serie D của giải Giải Vô Địch Brazil.
KTO l Kèo Tuyệt Ổn, Kiếm Tiền Oách!

Từ Khóa


Bài Viết Cùng Chủ Đề

Share via
Copy link
Powered by Social Snap